Xin kính chào quý Khách Hàng !!!

Chúng tôi là đội ngũ nhân viên của thegioixeluot.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, chuyên dịch vụ môi giới, mua bán xe ô tô , sang tên, rút hồ sơ, kiểm tra xe… tại Đà Nẵng. Cam kết luôn phục vụ tận tình 24/7, làm việc tại nhà hoặc bất kỳ đâu. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua bán xe ô tô xin liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Biểu tượng và ý nghĩa logo 32 hãng xe nổi tiếng trên thế giới

Tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, hiện nay nhu cầu xử dụng dịch vụ xe ô tô rất nhiều, nhu cầu mua bán, sang tên xe, chăm sóc xe là rất lớn, chúng tôi nhận thấy còn thiếu một số dịch vụ cần thiết hữu ích về xe ô tô vì vậy chúng tôi – thegioixeluot.com.vn xin phục vụ Quý KH các dịch vụ sau:

1. DỊCH VỤ KÝ GỬI XE

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng tăng cao, nếu bạn là Cá nhân hoặc tổ chức (doanh nghiệp/ quý công ty) có nguồn xe ôtô nhàn rỗi.Những người kinh doanh, làm ăn trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch Hoặc đơn giản là những cá nhân/ tổ chức có như cầu tìm kiếm thêm nguồn thu nhập từ chiếc xe hơi nhàn rỗi của mình Bạn có thể chọn hợp tác ký gửi xe ô tô cho thuê với các đơn vị uy tín, đảm bảo để xe ô tô có thể giúp bạn sinh ra nguồn lợi nhuận tốt mà vẫn giữ được chất lượng .

2. DỊCH VỤ ĐỔI XE

Việc bán xe cũ rồi mới đi mua xe mới thường rất mấy thời gian. nhiều khi còn bị cò lái ép giá trong quá trình mua bán, cho nên ưu điểm nổi bật cho của dịch vụ trao đổi xe tại thegioixeluot.com.vn sẽ là nơi bạn tin cậy vì quá trình mua bán trao đổi xe cũ để có xe mới diễn ra nhanh chóng đúng quy trình. với mức giá cố định và tiền sẽ được khấu trừ khi bạn mua xe mới. cho nên việc còn lại của bạn chỉ là tìm kiếm cho mình 1 chiếc xe ưng ý và sử dụng nó. Đồng thời khi bạn đến với thegioixeluot.com.vn bạn sẻ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khách ngoài giảm giá dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra xe

3. DỊCH VỤ MUA BÁN XE CŨ

Phân khúc xe cũ được nhiều người quan tâm nhất do thu nhập của người Việt vẫn còn thấp. Một lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua xe cũ, xe đã qua sử dụng cũng tăng cao mấy năm gần đây.

THẾ GIỚI XE LƯỚT hiện đang có chương trình mua bán xe cũ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Ưu điểm của chương trình này là với mức tài chính hạn hẹp, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng và tiện nghi, đặc biệt là chất lượng an toàn tuyệt đối vì được kiểm tra kĩ lưỡng, đáp ứng được mong ước của những người mua xe đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những gói tài chính (vay trả góp) phù hợp với từng đối tượng khách hàng để mua được chiếc xe ưng ý nhất.